Bàn mát 2 cánh gồm những loại nào trên thị trường?

Trong các thiết bị trữ lạnh công nghiệp ngoài các loại tủ lạnh đứng truyền thống, những năm gần đây người ta còn sử dụng các loại bàn mát, phố biến nhất là các loại bàn mát 2 cánh. Bàn lạnh không chỉ giúp trữ lạnh – trữ đông thực phẩm mà còn có tác dụng làm bàn sơ chế, ra món ăn. Chúng ta điểm sơ qua những thương hiệu bàn mát có trên thị trường Việt Nam.

Bàn mát Turbocool

Bàn mát Hoshizaki

Bàn mát Berjaya

Bàn mát Skipio

Bàn mát Modelux

Bàn mát Fujimak

Để lựa chọn loại tủ lạnh nào thì đây là tiêu chí lựa chọn: Chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, chi phí vận hành thấp, thẫm mỹ, dễ dàng bảo hành bào trì, linh kiện phổ biến tại thị trường Việt Nam.

sơ đồ cấu tạo bàn mát công nghiệp 2 cánh, kích thước bàn mát công nghiệp 2 cánh

                                                      Sơ đồ cấu tạo bàn mát công nghiệp 2 cánh hiện có tại Việt Nam

 

Cùng Kicakitchen điểm qua các loại bàn mát nhập khẩu hiện có trên thị trường Việt Nam:

Bàn mát công nghiệp HOSHIZAKI 2 cánh: Thiết bị trữ lạnh chất lượng cao và lâu đời đến từ đất nước mặt trời mọc, các model bàn mát 2 cánh 1.2m, 1.5m, 1.8m của HOSHIZAKI có độ hoàn thiện cao, thiết kế tiện dụng cho việc lắp đặt và vận hành. HOSHIZAKI đã có chi nhánh chính thức tại Việt Nam như một lời cam kết cho chất lượng bền vững các sản phẩm mà họ cung cấp.

bàn mát công nghiệp hoshizaki 2 cánh, bàn lạnh công nghiệp 2 cánh của nhật

Bàn mát công nghiệp 2 cánh của HOSHIZAKI

Bàn lạnh công nghiệp MODELUX 2 cánh: Các sản phẩm của MODELUX mang trong mình công nghệ và linh kiện Samsung Hàn Quốc. Tuy nhiện, để giảm giá thành sản phẩm xuống, một số dòng của họ đã được sản xuất ở Malaysia nhưng vẩn được đảm bảo chất lượng cao nhất.

bàn lạnh công nghiệp 2 cánh của modelux, bàn lạnh công nghiệp của Hàn Quốc

Bàn lạnh công nghiệp – tủ mát bàn chặc 2 cánh của MODELUX

Bàn trữ lạnh công nghiệp TURBO COOL: Thương hiệu tủ lạnh dạng nằm mới hiện nay. Các sản phẩm của hãng sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Anh Quốc và được lắp ráp tại Trung Quốc để giảm giá thành sản xuất. Theo đánh giá của người dùng, bàn mát TURBO COOL cho nhiệt độ trữ lạnh ổn định, máy hoạt động êm, chưa thấy xuất hiện các lổi vặt như nước thoát hay nhiệt độ không đủ lạnh như hiển thị.

bàn lạnh công nghiệp 2 cánh của turbo cool, bàn lạnh công nghiệp thương hiệu Anh, bàn lạnh cánh kính

Bàn lạnh công nghiệp 2 cánh kính của TURBO COOL

Tủ lạnh dạng bàn BERJAYA: Đây là thương hiệu hết sức quen thuột với thị trường bếp công nghiệp Việt Nam. Các sản phẩm đến từ Malaysia ngày càng được cải thiện về chất lượng và mẩu mã. BERJAYA vẩn giử được lợi thế cạnh tranh của mình trong phân khúc giá rẻ.

bàn mát công nghiệp 2 cánh, bàn lạnh 2 cánh malaysia

Tủ mát dạng bàn BERJAYA 2 cánh

Kitchencare là nhà cung cấp thiết bị bếp, thiết bị trữ lạnh nhập khẩu chuyên nghiệp. Ngoài các loại bàn mát 2 cánh chúng tôi còn cung cấp các model:
Bàn đông công nghiệp
Bàn nửa mát nửa đông
Tủ trữ lạnh công nghiệp
Tủ cấp đông bếp công nghiệp
Tủ ½ mát – ½ đông công nghiệp

Truy cập website: Kicakitchen.com để biết thêm thông tin kĩ thuật chi tiết của các thiết bị lạnh này. Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với Kicakitchen để nhận được sự tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX VÀ XD KICA
  Địa chỉ: 252 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam.
  Hotline:
  - 0938511509
  Email:hocaoduy.arch@gmail.com

  Check Also

  hướng dẩn lắp đặt tủ lạnh công nghiệp, các bước setup tủ lạnh công nghiệp, cách lắp đặt tủ lạnh công nghiệp, lắp tủ đông công nghiệp như thế nào?, làm sao để lắp tủ mát công nghiệp

  Hướng dẫn lắp đặt tủ lạnh công nghiệp an toàn và đúng cách

  MÔ TẢ KĨ THUẬT CỦA CÁC LOẠI TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT TRÊN THỊ TRƯỜNG Hiện …

  0938511509