Các thương hiệu tủ lạnh 4 cánh tại Việt Nam

Tủ lạnh 4 cánh công nghiệp nên chọn thương hiệu nào? Mua tủ mát 4 cánh của hãng nào là phù hợp là những câu hỏi sẽ xuất hiện khi bạn có nhu cầu trang bị cho nhà hàng mình thiết bị trữ lạnh 4 cánh. Tủ lạnh công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các bếp nhà hàng, quán ăn hiện nay. Trong đó phổ biến nhất là loại tủ 4 cánh. Với khả năng trử lạnh thực phẩm đáp ứng đa dạng các nhu cầu phục vụ của các nhà hàng. Đây là dòng tủ được các hãng chú trọng hỗ trợ phát triển nhiều nhất.

Kica xin giới thiệu đến các bạn 4 hãng sản xuất tủ mát công nghiệp 4 cánh, tủ đông công nghiệp 4 cánh được sử dụng, tin dùng và phù hợp nhất với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

1. Tủ lạnh HOSHIZAKI
2. Tủ lạnh MODELUX
3. Tủ lạnh TURBO COOL
4. Tủ lạnh BERJAYA

Chúng ta cùng điểm qua những điểm khác biệt giữa các dòng tủ để các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho nhà hàng mình.

Về giá:

Vì tủ trữ lạnh công nghiệp là hàng nhập khẩu nên cần căn cứ vào tỉ giá ngoại tệ để biết chính xác giá nhưng có thể xếp chính xác theo thứ tự thấp nhất là TURBOCOOL rồi đến BERJAYA sau đó là MODELUX và cuối cùng là HOSHIZAKI.

Về chất lượng trữ lạnh và sự tiện dụng ở mặt thiết kế:

Các sản phẩm đều sử dụng inox ASIS 430 với kiểu dáng đặc trưng của mổi hãng và còn phụ thuộc vào cách sử dụng, bảo quản thiết bị của nhà bếp. Tuy nhiên theo đánh giá khách quan của người dùng có thể xếp thứ tự các hãng như sau: BERJYA rồi đến TURBO COOL sau đó là MODELUX và cuối cùng là HOSHIZAKI. Các sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản hoạt động ổn định với khả năng bảo ôn tốt hơn giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Về phương thức vận chuyển cũng như chế độ bảo hành sản phẩm:

Hiện nay ở Việt Nam, cụ thể là Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đã có văn phòng đại diện của 2 hãng là HOSHIZAKI và TURBOCOOL đảm bảo khả năng hổ trợ bảo trì – bảo hành sản phẩm tốt hơn. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý ở chổ vì đây là sản phẩm công nghiệp, nếu có nhu cầu mua các loại tủ đông 4 cánh các bạn nên liên hệ trước khoản 10 ngày kể từ ngày các sản phẩm được lắp đặt và vận hành để đảm bảo tình trạng hàng hóa cũng như đảm bảo giá tốt nhất.  Tại Miền Trung bạn có thể liên hệ với Đại diện của Turbocool tại 252 Ðiện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

các thương hiệu tủ lạnh 4 cánh tại việt nam, mua tủ lạnh 4 cánh nên chọn thương hiệu nào, tủ lạnh 4 cánh hãng nào tốt

4 thương hiệu tủ lạnh theo thứ tự từ trái qua là MODELUX, HOSHIZAKI, TURBOCOOL và cuối cùng là BERJAYA

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG, TỦ MÁT CÔNG NGHIỆP

– Sau khi vận chuyển và đặt vào vị trí trong bếp, nên để tủ nghĩ ngơi, cho lượng Gas làm lạnh ổn định từ 4 đến 6 giờ trước khi cắm điện.
– Đối với tủ mát: Nhiệt độ mặc định của nhà sản xuất là +20C đến +80C
– Đối với tủ đông: Nhiệt độ mặc định của nhà sản xuất là: -180C đến -120C
– Trái cây (hoa quả) có yêu cầu nhiệt độ khác với nước uống.(bia, nước ngọt). Thông thường, nhiệt độ đối với trái cây là 50C, đối với nước là 20C. Nếu bạn cần lưu trử nhiều loại thực phẩm trong cùng một tủ thì nên sử dụng cho mình loại tủ đông – mát kết hợp.
– Tủ đông có chế độ xả đông. Mặc định cứ mỗi 6h, tủ sẽ tiến hành xả đông cho dàn lạnh. Thời gian 15 phút. Khi xả đông, bảng điều khiển hiên lên chữ DEF.
– Nhà sản xuất mặc định khoảng nhiệt độ cho rờ-le hoạt động là 6. Tức là, khi nhiệt độ được set ở a 0C, sau khi nhiệt độ thiết bị xuống tới ngưỡng này, máy sẽ tắt, và khi nào nhiệt độ lên đến a + 6 0C, máy sẽ tự khởi động lại.

Kitchencare cung cấp đầy đủ các model tủ lạnh công nghiệp của các hãng trên. Quý khách truy cập website để có thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp với KICA chúng tôi để biết thông tin chính xác về giá, tình trạng sản phẩm cũng như phương thức vận chuyển và thanh toán khi mua hàng.

Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX VÀ XD KICA
  Địa chỉ: 252 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam.
  Hotline: - 0938511509
  Email:hocaoduy.arch@gmail.com

  Check Also

  Bếp chiên nửa phẳng nửa nhám- Trợ thủ đắc lực cho các món Âu

  Bếp chiên nửa phẳng nửa nhám trong bếp nhà hàng âu. Trong xu thế giao …

  0938511509