Bếp Âu 6 họng BERJAYA

Xuất xứ: nhập khẩu từ Malaysia
Nhãn hiệu: Berjaya
Model: OB6
Nhiên liệu sử dụng: Gas
Thân bếp làm bằng Inox
Có ngăn chưa mỡ thừa
Kích thước: 900×720(+60)x350 mm
Trọng lượng 70kg
Họng bếp : 6 họng đốt làm bằng gang chịu nhiệt, chịu lực
Họng bếp tiêu thụ 20000BTU/HR/1 họng
 

  CÔNG TY TNHH SX VÀ XD KICA
  Địa chỉ: 252 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam.
  Hotline: - 0938511509
  Email:hocaoduy.arch@gmail.com

  Description

  Bếp âu 6 họng được vận hành bằng nguyên liệu gas, nên đầu bếp cần trang bị cho khu bếp một hệ thống gas. Khi sử dụng bếp đầu bếp chỉ cần khởi động lửa mồi và có thể sử dụng nguyên ngày, không cần phải thao tác đánh lửa nhiều lần nữa.
   


  Hình ảnh thực tế của bếp Âu 6 họng

   
  Bếp âu 6 họng được trang bị 6 họng đốt kiềng gang, chịu lực, chịu nhiệt cao. Để sử dụng bếp âu 6 họng bạn cần phải trang bị bếp chân đứng hoặc để trên bàn inox được thiết kế riêng vì bếp chỉ có độ cao 35 cm. Với thiết kế như vậy nhằm mục đích để đầu bếp tự điều chỉnh độ cao bếp theo ý muốn hoặc có thể đồng bộ với chiều cao của thiết bị khách một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra công ty Âu việt Catering còn nhập khẩu nguyên Bếp Âu 6 họng có chân đứng (Model OB6FS), kích thước (900×720(+60)x860 mm), với các tính năng tương tự.

  Quý khách liên hệ để được tư vấn sử dụng, vận hành bếp tốt nhất, đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, giúp tuổi thọ bếp được lâu và nấu ăn tốt hơn.

  Kitchencare chuyên thiết kế, thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, nhập khẩu các thiết bị bếp Âu. Quý khách liên hệ để được tư vấn chọn các thiết bị bếp phù hợp nhất với menu của nhà hàng với chi phí đầu tư ban đầu hợp lý nhất.

  0938511509