Tại sao thực khách quan tâm đến lò Pizza nướng củi

Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn hổi hả, đồi hỏi làm việc gì cũng phải nhanh chóng và tiện lợi. Việc nướng pizza cũng không phải là ngoại lệ. Do đó, một số nhà sản xuất đã chế tạo ra lò nướng pizza dùng điện hoặc gas. Thế nhưng, điều gì cũng có hai mặt của nó. Lò nướng pizza điện hoặc gas không thể tạo ra được một cái pizza chất đúng nghĩa, lưu giữ hương vị đã được khẳng định của loại bánh này.

Vì thế, pizza nướng củi vẫn là lựa chọn không thể thay thế được cho những con người sành điệu – savoir vivre – sống trong xã hội hiện đại nhưng vẫn muốn dành thời gian để thưởng thức món pizza nướng củi cực chất.

Pizza nướng củi được nướng trong lò bằng gạch. Mặc dù lò xây bằng gạch có thể dùng nhiên liệu khác như gas để nướng. Tuy nhiên, nướng gas không tạo ra được mội trường nhiệt độ lý tưởng cho việc chế biến món pizza đúng chuẩn. Ngoài ra, sử dụng gas để tạo ra nhiệt độ cao trong lò gạch sẽ rất tốn kém.

Hơn thế nữa, mỗi loại củi dùng để nướng pizza có một đặc trưng riêng mà không thể thay thế được bằng các chất đốt khác. Loại củi để nướng pizza phải là củi có độ đặc cao như cherry ,táo, hay sồi, phong. Mỗi loại củi có một đặc trưng và mùi hương khác nhau, giúp tăng thêm hương vị cho pizza.

auvietcatering-cui

Tuyệt đối không dùng các loại củi mềm như thông hoặc bách hương để nướng pizza trong lò gạch. Các loại củi nhiều dầu như thông đỏ cũng không được sử dụng bởi vì tạo ra mùi khó chịu cho pizza, ngoài ra, nó còn tạo nhiều khói khiến cho việc rửa và bảo quản lò nướng pizza gạch gặp khó khăn.

Củi được sử dụng cho lò nướng pizza bằng gạch phải được làm khô trong ít nhất sáu tháng để sự đốt cháy trong lò diễn ra tốt nhất. Nếu củi còn tươi, khi cháy sẽ tạo ra mùi khó chịu và khói trong lò. Cuối cùng, củi thường được cất giữ bên dưới lò làm cho chiếc lò nướng pizza bằng gạch dùng củi trở nên xinh xắn.

auvietcatering-cui-duoi-lo-pizza

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị sản xuất, nhập khẩu thiết bị bếp công nghiệp và phân phối tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là: Tủ lạnh công nghiệp, lò nướng đối lưu, lò nướng đa năng, máy rửa ly công nghiệp, máy rửa chén công nghiệp, thiết bị bar, thiết bị inox cho nhà hàng.

Liên hệ với Kitchencare để xây lò nướng pizza củi bằng gạch tại nhà và mang hương vị pizza truyền thống về nhà bạn. Ban có thể xem quy trình xây lò Pizzahttp://kicakitchen.com/sanpham/xay-lo-nuong-pizza/

  CÔNG TY TNHH SX VÀ XD KICA
  Địa chỉ: 252 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam.
  Hotline: - 0938511509
  Email:hocaoduy.arch@gmail.com

  Check Also

  Kích thước tủ lạnh công nghiệp

  Kích thước các loại tủ đứng trữ lạnh, trữ đông của Hoshizaki Ngày nay nhu …

  0938511509