Lò nướng dùng cho nhà hàng

Dùng lò nướng nào cho nhà hàng?

Đó là câu hỏi cho những ai setup bếp nhà hàng, lò nướng dùng cho nhà hàng chắc chắn phải là lò nướng công nghiệp, không phải vì lò nướng công nghiệp có công suất cao, mà là vì công nghiệp ở đây là lò nướng có thể vận hành liên tục nguyên ngày, từ ngày này qua ngày khác với công suất cao. Nếu bạn dùng lò nướng gia đình đơn giản thì chắc chắn là không vận hành được.

Lò nướng Inoxtrend

Ngoài ra một yếu tố quan trọng tiếp theo để chọn lò nướng cho bếp nhà hàng, bếp công nghiệp hoặc các bếp bánh đó là lò nướng phải có nhiều chức năng để có thể cho ra nhiều món ăn khác nhau phù hợp mới menu đa dạng của nhà hàng, bep cong nghiep.

Từ những yếu tố trên chúng tôi giới thiệu đến bạn lò nướng công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng, có xuất xứ từ Ý, phần chức năng tôi sẽ trình bày bên dưới bàn từ từ xem nhưng tôi chắc chắn với bạn một điều là lò nướng xuất xứ Ý thì bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng, khả năng vận hành bền bỉ với thời gian.

Chức năng của lò nướng đối lưu Piron

Lò nướng thịt cho nhà hàng

Lò nướng thịt cho nhà hàng

– Lò nướng đối lưu công nghiệp được trang nhiều chức năng hơn: Nướng bằng thanh nhiệt trên, thanh nhiệt dưới, hoặc nướng cả 2, chế độ nướng gà, vịt nguyên con, trang bị quạt đối lưu mạnh mẽ, quan trọng nhất là chức năng kết hợp hơi nước giúp thức ăn ngon hơn, giữ được chất dinh dưỡng.

Lò nướng thịt công nghiệp

Lò nướng thịt công nghiệp 

– Chức năng đối lưu mạnh mẽ thực phẩm sẽ chín đều từ trong ra ngoài.

– Hâm nóng thức ăn.

– Có thể nướng được tất cả các loại bánh như: bánh mì, bánh macaron, bánh magic, bánh sừng trâu.

– Thân lò làm hoàn toàn bằng inox không gỉ, rất sang trọng, và nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mua lò nướng đối lưu công nghiệp ở đâu?

Các bạn có thể đến tại Showroom trưng bày lò nướng tại 252 Điện Biên Phủ, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng. Hoặc với nhu cầu khác nhau bạn sẽ được tư vấn sử dụng đúng Model nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và hiệu quả trong sử dụng. Chúng tôi chuyên nhập khẩu thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, tủ lạnh công nghiệp, lò nướng đa năng, máy rửa ly công nghiệp.

  CÔNG TY TNHH SX VÀ XD KICA
  Địa chỉ: 252 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam.
  Hotline: - 0938511509
  Email:[email protected]

  Check Also

  Những thiết bị cơ bản cho bếp bánh

  Ngày nay do tiêu chuẩn mức sống tăng lên, vấn đề vệ sinh an toàn …

  0938511509