Thiết bị bếp công nghiệp

Với nhu cầu ngày càng cao của thực khách cùng với sự phát triển của chung của nghành ẩm thực và sự du nhập của ẩm thực nước ngoài, nhất là văn hóa âm thực Tây Phương thì thuật ngữ thiết bị bếp công nghiệp thường được nhắc đến nhiều hơn. Đầu tư mô hình bếp công nghiệp giúp bạn chế biến được nhiều loại món ăn khác nhau, công suất lớn, món ăn ngon hơn và khâu chế biến được tối giản để hiệu quả nhất…Và quan trọng yếu tố ưu tiên nhất là an toàn thực phẩm.

Thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng

BẾP CÔNG NGHIỆP

Kitchencare tự hào là một trong những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực sản xuất, thi công, lắp đặt công nghiệp inox, bếp nhà hàng khách sạn … tại Việt Nam.

Tủ lạnh công nghiệp cho nhà hàng

TỦ LẠNH CÔNG NGHIỆP

Thiết bị lạnh công nghiệp Kicakitchen cung cấp bao gồm: tủ lạnh công nghiệp, tủ mát mát công nghiệp, bàn lạnh, kho lạnh bảo quản, kho đông đông, đặc biệt chúng tôi thi công kho lạnh trưng bày tại nhà hàng được thiết kế bằng kính … chất lượng cao, bảo hành chu đáo.

Thiết bị inox công nghiệp

THIẾT BỊ INOX

Kitchencare chuyên cung cấp thiết bị inox công nghiệp, sản xuất, cung cấp thiết bị inox cho nhà hàng, sản phẩm inox phục vụ nhà bếp, bếp nhà hàng khách sạn …

 

hệ thống hút khói công nghiệp

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hệ thống hút khói phù hợp nhất  với công suất của nhà hàng bạn, nhằm tiết kiệm chi phí đâu tư ban đầu.

 

Máy rửa chén công nghiệp

MÁY RỬA CHÉN

Máy rửa chén công nghiệp giúp các nhà bếp nhà hàng, bếp công nghiệp tiết kiệm năng lượng, chất hoá học và nước hiệu quả. Máy rửa chén Kicakitchen cung cấp nguồn cung cấp nguyên liệu từ Đức, Ý, Hàn Quốc, Malaysia đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nhà bếp của khách hàng.

 

Lò hấp nướng đa năng

LÒ HẤP NƯỚNG ĐA NĂNG

Lò hấp nướng đa năng thương hiệu Piron được nhập khẩu từ Ý, với nhiều chức năng vượt trội phù hợp với các bếp nhà hàng 4 sao, 5 sao. Đáp ứng được tất cả các công thức nấu ăn của đầu bếp.

Lò nướng đối lưu Piron

LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU

Lò hấp nướng đa năng thương hiệu Piron được nhập khẩu từ Ý, với nhiều chức năng vượt trội phù hợp với các bếp nhà hàng 4 sao, 5 sao. Đáp ứng được tất cả các công thức nấu ăn của đầu bếp.

THIẾT BỊ BAR – CAFE

Bếp nhà hàng Kicakitchen chuyên phục vụ các thiết bị bếp, thiết bị bếp, thiết bị bếp inox và thiết bị quầy bar cho nhà hàng, khách sạn, quầy bar …

Thiết bị làm bánh công nghiệp

THIẾT BỊ LÀM BÁNH

Kicakitchen chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị làm bánh cho nhà hàng, khách sạn…

Thiết bị xử lý thực phẩm

THIẾT BỊ SƠ CHẾ XỬ LÝ THỰC PHẨM

Kicakitchen chuyên cung cấp các thiết bị sơ chế thực phẩm như: máy thái thịt, máy xay thịt, máy bảo quản, máy chế biến rau củ, máy chế biến thực phẩm, máy đánh sữa… chất lượng cao – giá cả hợp lý.

Tất cả các thiết bị trên đều là những sản phẩm chính thường có trong các bếp nhà hàng, công nghiệp, bệnh viện, khách sạn, tùy theo công suất của từng bếp và mức độ cao cấp của nhà hàng mà chúng ta chọn những thiết bị phù hợp nhất nhằm sử dụng chi phí đầu tư ban đầu phù hợp nhất.

Inox 304 được thiết kế hoàn toàn với thiết bị bếp, bởi vì môi trường nhà bếp thường tiếp xúc nhiều với nước và muối. Trong inox 304 ngoài tính năng chống ăn mòn, độ bền cao còn có một điểm đáng chú ý là dễ dàng vệ sinh, bề mặt inox khi bị dính bẩn thông qua kiểm soát chất độc như sau: will and sang trọng.

Để có một nhà bếp, nhà bếp công nghiệp inox bạn cần một chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

    CÔNG TY TNHH SX VÀ XD KICA
    Địa chỉ: 252 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam.
    Hotline: - 0938511509
    Email:[email protected]

    0938511509