Thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng

Thiết bị bếp công nghiệp là thiết bị chuyên dụng dùng trong nhà bếp thường phục vụ nhiều suất ăn, bếp thường có công suất lớn, dễ dàng vận hành, vệ sinh và thường được gia công bằng inox chống ăn mòn, chống gỉ. Chúng tôi là Kicakitchen, đơn vị thi công bếp công nghiệp tại khu vực Đà Nẵng, Hội An, Huế…

Quý xem có thể xem mô hình mẫu một Bếp Công Nghiệp như hình bên dưới, bao gồm các loại bếp cơ bản như: bếp chiên nhúng, bếp hầm, bếp á (bếp khè), bếp chiên mặt phẳng, bếp nướng than đá (charcoal grill), bếp âu 6 họng, chụp hút hút có cấp gió tươi và một phần quan trọng nữa là tất cả các thiết bị được làm bằng inox 304 (Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và mang tính thẩm mỹ).

Thiet bi bep cong nghiep Da Nang

Thiết bị bếp công nghiệp

Mo hinh bep cong nghiep tai da nang

Mô hình bếp công nghiệp

Những thiết bị bếp công nghiệp thường được sử dụng trong các khu bếp của nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, trường học, khách sạn, khu bếp ăn tập thể, khu công nghiệp, nhà xưởng. Những thiết bị bếp chính thường được sử dụng là:

– Tủ lạnh công nghiệp và tủ đông công nghiệp

Tủ lạnh công nghiệp gồm 2 loại chính là: tủ mát công nghiệp thường duy trì nhiệt độ từ o đến 8 độ C, và tủ đông công nghiệp thường duy trì nhiệt độ trong khoảng -18 đến -10 độ C. Trên thị trường có nhiều loại dung tích khác nhau từ 200 Lít đến 1600 Lít, quý khách có thể chọn theo nhu cầu lưu trữ của nhà hàng.

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh AVC

Tủ lạnh công nghiệp 4 cánh

Tủ lạnh công nghiệp cho nhà hàng

Tủ lạnh công nghiệp cho nhà hàng

Chúng tôi nhập khẩu các thương hiệu tủ lạnh công nghiệp sau:

 • Turbocool: Đây là thương hiệu từ Anh, nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, các linh kiện máy móc từ Đức. Đây là dòng tủ lạnh công nghiệp được thiết kế riêng phù hợp với thị trường Việt Nam.
 • Hoshizaki: Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Thiết kế máy móc nhỏ gọn, độ bền cao, chi phí đầu tư cao hơn một tí so với các dòng tủ khác.
 • Modelux: Đây là tủ xuất xứ Malaysia, các linh kiện và máy móc nguồn gốc từ Samsung, Hàn Quốc. Đây là tủ có độ bền cao, ưu tiên về vấn đề tiết kiệm năng lượng.

– Bếp á công nghiệp: bếp á đôi (bếp á 2 họng), bếp á đơn, bếp á ba

Bếp á công nghiệpBếp á đôi 2 họng đốt

Bếp á công nghiệp được Kicakitchen sản xuất, trải qua nghiên cứu cộng với kinh nghiệm chúng tôi sản xuất nhiều loại mẫu mã phù hợp với các nhu cầu của từng khu bếp. Bếp á là loại bếp với tính năng khè (lửa mạnh) nên phù hợp với những món xào, chiên, hầm…

Thiết bị inox công nghiệp

Chậu rửa 2 ngăn công nghiệp

Chậu rửa đôi inox

Chậu rửa 3 ngăn inox

Chậu rửa inox 3 ngăn

Kicakitchen sản xuất thiết bị inox công nghiệp cho nhà hàng, với nhà máy sản xuất và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chúng tôi đã cho ra nhiều sản phẩm với nhiều tính năng mới đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Những sản phẩm mới chúng tôi đã sản xuất như: Charcoal Grill, Draft beer, Glass walking cool room, Counter top showcase.

– Bếp âu 2 họng, bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng

bep au 6 hong co lo nuong

Bếp âu 6 họng có lò nướng

– Lò hấp nướng đa năng Lainox:

Chúng tôi nhập khẩu các thiết bị bếp âu chủ yếu từ Italy, Malaysia nhằm phục vụ cho thị trường tầm trung và cao cấp.

Quý khách có thể tham khảo nhiều hơn các thiết bị bếp công nghiệp tại http://kicakitchen.com/danh-muc/bep-cong-nghiep/.

Kicakitchen chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn. Chúng tôi đảm bảo thiết bị đúng chính hãng, thương hiệu, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.

  CÔNG TY TNHH SX VÀ XD KICA
  Địa chỉ: 252 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam.
  Hotline: - 0938511509
  Email:[email protected]

  Check Also

  Kích thước tủ lạnh công nghiệp

  Kích thước các loại tủ đứng trữ lạnh, trữ đông của Hoshizaki Ngày nay nhu …

  0938511509