Bếp nướng than củi nhà hàng

Sản xuất: Kicakitchen;

Thiết bị nhập từ Nhật;

Chất liệu: Inox 304 chống ăn mòn, chống gỉ, độ bền cao;

Thi công trong 3 ngày (Tùy vào hiện trạng công trình);

Chụp hút khói thiết kế riêng cho nướng củi;

Vật liệu cách nhiệt;

  CÔNG TY TNHH SX VÀ XD KICA
  Địa chỉ: 252 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam.
  Hotline: - 0938511509
  Email:[email protected]

   

  Description

  Với những nhà hàng âu mang phong cách hiện đại đầu bếp thường nướng các món ăn bằng lò nướng salamander, bếp âu 4 họng có lò nướng, hoặc dùng các loại bếp nướng than đá nhân tạo. Ngoài ra để hấp dẫn thực khách hơn người ta còn sử dụng những bếp nướng củi mang tính cổ điển, nhưng không kém phần cao cấp và thẩm mỹ, đặt biệt nguyên liệu để vận hành là củi tạo thêm những hương vị mới cho món ăn mà những bếp công nghiệp không có được.

  bếp nướng than củi nhà hàng âu

  Bếp nướng than củi (woodgrill in saigon)

  Với bếp nướng than củi mang tính hiện đại và thẩm mỹ quý khách có thể sử dụng ở không gian bếp mở, phục vụ tất cả các thực khách từ Âu đến Á vì nó không kém phần cao cấp.

  woodgrill in saigon

  Bếp nướng củi (woodgrill in vietnam)

  Quý khách có thể dùng bếp nướng củi để chế biến tất cả các món nướng: Bò beefsteak, các loại thịt, nướng củ quả…Tùy vào thực phẩm cần nướng quý khách có thể tùy chỉnh nâng cao hoặc hạ thấp vỉ nướng để có nhiệt độ phù hợp nhất.

  woodgrill in vietnam

  Điều lưu ý khi dùng bếp nướng than củi trong nhà hàng rất khác với việc dùng ngoài trời, chúng ta phải am hiểu trong việc cách nhiệt bếp với các thiết bị xung quanh và xử lý khói (vì khi dùng củi khói sẽ nhiều hơn).

  lò nướng than củi cao cấp

  Nướng than củi nhà hàng âu

  Kitchencare chuyên thiết kế, sản xuất, thi công bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chúng tôi am hiểu trong việc thiết kế tạo không gian thoải mái nhất cho đầu bếp, sử dụng tối đa công năng khu bếp mà vẫn đảm bảo được vấn đề thẩm mỹ, sự cao cấp của khu bếp.

  0938511509