Lắp đặt, cung cấp thiết bị bếp nhà hàng tại Đà Nẵng

Kicakitchen chuyên lắp đặt, cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp tại Đà Nẵng, Hội An, Huế, Nha Trang. Với đội ngũ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết bị bếp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị tốt nhất phù hợp đúng với nhu cầu của bạn với chi phí tối ưu nhất.

Một số hình ảnh thiết bị bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp:

Chụp hút khói công nghiệp

Thiết bị bếp cho nhà xưởng khu công nghiệp

Để xem thêm các thiết bị bếp cho nhà hàng, bếp công nghiệp quý khách có thể tham khảo chi thiết hơn ở link sau: http://kicakitchen.com/danh-muc/bep-cong-nghiep/ gồm các thiết bị bếp âu, thiết bị bếp á, thiết bị cho quầy bar. Hoặc liên hệ chúng tôi xem mẫu hệ thống bếp có sẵn, chúng tôi có nhiều mẫu để bạn chọn.

Kicakitchen chuyên sản xuất và nhập khẩu các thiết bị bếp công nghiệp từ Malaysia, Italy, Đức, Mỹ: máy rửa chén công nghiệp, máy rửa ly công nghiệp cho nhà hàng, lò nướng đa năng, lò nướng đối lưu, thiết kế bếp nhà hàng.

Để việc thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng được thuận lợi hơn, đảm bảo đúng tiến độ và đúng kỹ thuật thì trước khi thực hiện việc thi công bếp công nghiệp không thể bỏ qua 2 giai đoạn: Tư vấn và thiết kế. Hai giai đoạn trên giúp bạn sử dụng đúng thiết bị cần thiết, đúng công suất, đảm bảo được quy trình hoạt động, quản lý chi phí đầu vào, tăng khả năng giám sát quản lý hệ thống bếp công nghiệp.

 

  CÔNG TY TNHH SX VÀ XD KICA
  Địa chỉ: 252 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Hà, Thành phố Hội An, Quảng Nam.
  Hotline: - 0938511509
  Email:[email protected]

  Check Also

  Thiết kế quầy bar nhà hàng

  Quầy bar là một nơi quan trọng của Bar, nhà hàng thể hiện sự hiện …

  0938511509